ไม่แพ้ท้อง

7 สัปดาห์แล้วยังไม่แพ้ท้องเลย มีใครเป็นบ้างคะ

37 ตอบกลับ

ดีแล้วคร้า ไม่แพ้ ทางนี้แพ้ตั้งแต่ 5w ทรมานสุดๆ พะอืดทั้งวัน อ้วกเช้าเย็น บางวันดึกๆก็มา จนเหนื่อยล้าไม่มีแรง กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ อดทนเพื่อลูก ตอนนี้ก็ 13w แล้วเริ่มเพลงลงบ้าง

อย่าห่วงถึงเวลาแพ้ขึ้นมาคราวนี้จะไม่อยากแพ้😁😁😁 ท้องเราแพ้หนักตอนจะเข้าเดือนที่3 สามีบอกบ่นไม่เห็นแพ้ท้องดีนักเป็นไงล่ะ กินอะไรก็ออกหมด

5y ago

ทรมานมากเลยคะ ณ วินาทีนั้น 😢😢😢

บ้านนี้8วีคกว่าไม่แพ้เลยค่ะ แต่พอกินนมวัวแดงเท่านั้นแหละเวียนหัวจะอ้วกขึ้นมาทันทีเลยค่ะแต่อย่างอื่นทานได้ปกติ

เรารู้ว่าท้องตอนเกือบสี่เดือน หลังจากวันที่รู้ถึงเริ่มแพ้ค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่มีอาการใดๆนอกจากประจำเดือนขาด

ไม่แพ้แล้วมีอาการอื่นไหมคะเราก็ไม่แพ้แค่ฉี่บ่อย กับหัวใจเต้นแรงตลอดเวลาแค่นั้นเอง

5y ago

ใช่ค่ะฉี่บ่อยแล้วก็หายใจถี่และแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้แพ้8-10วีคค่ะ😆แพ้ไม่มากแค่กินไรไม่ลง คลื่นๆเหม็นๆเฉยๆ และก็หายไปเอง

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ค่ะ ตอนนี้จะ 18w แล้ว มีแต่อยากของเปรี้ยวบางเวลา

ไม่แพ้แต่ไม่ค่อยอยากทานอะไร แต่ก็ต้องทานค่ะ และดึกๆชอบหิว

ไม่แพ้ถือว่าดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ปกติ

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้ง2ท้องเลยจ้า ท้อง2 ตอนนี้33wแล้วก็ไม่แพ้