ให้เด็กผู้ชายเหยียบแต่น้องเหยียบขาเดียวแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ไม่แพ้ท้อง มีสิวขึ้น กินของรสจัด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก หายแพ้กินแต่ของหวาน ไม่มีสิวขึ้นได้ลูกสาวค่ะ

มี 2 วิธีที่จะทราบเพศได้ คืออัลตร้าซาวด์ กับตรวจนิฟตี้ค่ะ

1y ago

ตรวจนิฟตี้คืออะไรหรอค่ะ