ไม่แพ้ท้อง

มีใครท้อง แล้วไม่แพ้เลยบ้างมั้ยค่ะ

96 ตอบกลับ

บ้านนี้มีรู้สึกผะอืดผะอม ช่วงที่หิวมากๆ มีเวียนหัวนิดหน่อย แต่ไม่มีการอาเจียนแต่อย่างใด เบื่อกับข้าว โดยเฉพาะพวกข้าวราดแกง อยากจะกินแต่อาหารตามสั่งและขนมจีนอะค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนถึง ณ ตอนนี้7เดือน ยังไม่รู้เลยว่าคำว่าแพ้ท้องเป็นอย่างไร แต่ก็นับเป็นความโชคดีนะค่ะ

หลายคนคะที่ท้อวแล้วไม่เเพ้ จะมีเเค่อาการ เหนื่อยง่าย เพลีย กะเบื่ออาหาร ในช่วงไตรมาสเเรกคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ39+5วีคแล้วกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ยิ่งตอนนี้ใกล้คลอดกินเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ

บ้านนี้ไม่แพ้จ้ามีแต่ชอบหน้ามืดเหนื่อยง่ายเข้า5เดือนก้หายค่ะมาเป็นอีกตอนเข้า8เดือน

บ้านนี้7เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะ มีแอบง่วงบ้างเวียนหัวตอนนอนไม่พอแค่นั้นค่ะ

มีค่ะบ้านนี้มาแพ้ตอนไตรมาสสองจะเข้าสามแล้วก็ช่วงใกล้คลอดเลยค่ะ

ไม่เคยแพ้เลยคะ ท้องลูกชายก็ไม่แพ้ มาท้องลูกสาวก็ไม่แพ้เลย?

ท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ พอมามีท้อง2แพ้ท้องหนักเลยค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ได้ 35 สัปดาห์แล้วยังไม่แพ้เลยคะ