กินเยอะแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

ไปฝากครั้งครรภ์ครั้งแรก น้ำหนักขึ้นมา 2 กิโล จาก 48เป็น50 พอหมอนัดอีกรอบน้ำหนักไม่ขึ้นแถมน้ำหนักยังลดลงอีก คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง ช่วยให้คำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้าง

5y ago

ตอนนี้อายุครรภ์18วีกแล้วค่ะ แต่ก็ไม่เหนหมอว่ายังงัยเรยค่ะ