สอบถามค่ะ ใครรู้รายละเอียดตอบที

เราทำงานอยู่ชลบุรี แต่จะกลับไปคลอดที่บ้านเกิดกาฬสินธุ์.( สำเนาทะเบียนบ้านที่อยู่เปนชลบุรี)ตอนคลอดใช้บัตร30บาทได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามที่โรงพยาบาลที่จะคลอดก่อนค่ะว่าเรามีสิทธิ์ที่โรงพยาบาลนั้นหรือเปล่าถ้ามีสิทธิ์ก็ใช้ได้เลยค่ะ ถ้าไม่มีสิทธิ์ต้องย้ายโรงพยาบาลก่อนนะคะ

ใช้สิทธิ์​ตามพื้นที่คะ ขอย้ายได้คะแม่ต้องเดินเรื่องก่อน15วัน