กังวลมากๆค่ะ

ไปฝากครรภ์มาวันนี้ หมอบอกว่า จากประวัติประจำเดือนลูกน่าจะ 3เดือนกว่า แต่พอ อัลตราซาวนด์แล้วกลับเจอว่ายังเปนถุงน้ำเท่ากับคน อายุครรภ์6สัปดาห์ หมอเลยบอกว่าครั้งหน้านัดใหม่ลูกต้องโตเต็มถุงค่ะ เพราะเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมามีเลือดออกช่องคลอดเล็กน้อย ค่ะ ตอนนี้กังวลมากว่าจะแท้งรึป่าว แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ ส่วนตัวมีลูกมาแล้ว1คน ท้องนี้เปนท้องที่สองค่ะ อายุ26ปีตอนนี้

กังวลมากๆค่ะ
2 ตอบกลับ

อยากทราบ ตรงไหนคือน้ำหนักน้องคะ

ถ้าแท้งน่าจะมีเลือดออกมานะคะ

5y ago

ไปมาวันนี้แล้วจ้า