ทารก

ขอสอบทราบแม่ๆค่ะคือเราไม่สบายต้องเลี้ยงลูกเองตอนนี้น้อง3เดือนกว่า เราควรป้องกันยังไงไม่ให้น้องติดไข้คะ กังวลมากๆค่ะ🥹🥹

3 ตอบกลับ

ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ ค่ะ เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาเราเป็นโควิด ก็ใช้ชีวิตแบบนี้เลยค่ะ ใส่แมสตลอดที่อยู่กับลูก ล้างมือบ่อยๆ เราเลี้ยงน้องคนเดียว น้องก็ไม่ได้ติดโควิด

ใส่แมส อย่าเอามือจับหน้า มือลูก ล้างมือบ่อย ๆ ค่ะ

ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ ค่ะแม่