ตรวจดาวน์ซินโดม

อายุ20-26 ตรวจดาวซินโดมกันมั้ยค่ะ ส่วนตัวตรวจผ่านเลือด เสี่ยงต่ำค่ะ 1ใน3000คน เป็นกังวลเหมือนกัาฝน

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้เขาจะแนะนำให้ตรวจหมดค่ะ เพราะแม่ทุกคนมีความเสี่ยง บ้านนี้เจาะรอบแรกความเสี่ยงสูง เจาะรอบสองปกติค่ะ อายุแม่ 29 ปี 😊

3y ago

เสี่ยงสูง1ต่อเท่าไหร่ค่ะของคุณแม่

บ้านนี้ อายุ 23 ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ เพราะมีความเลี่ยงสูง 1:190 แต่น้องปกติดีค่ะ

3y ago

ได้ส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ