ฝากครรภ์ ตอน3เดือน

ไปฝากครรภ์มาค่ะ บอกประวัติหมอ เเล้วก้อเจาะเลือด เสร็จก้อรับยา อยากทราบว่าทำไมหมอไม่ซาวท้องหรือให้ฟังเสียงหัวใจเด็กคะ หมอเอามือมากดท้องแล้วพูดว่า ทำไมกดแล้วตัวเล็กจังเค้าจะซาวให้แต่ก้อไม่ซาวซักที จนสุดท้ายก้อไม่ได้ซาว นัดฟังเลือดอีกอาทิตนึงอยากทราบว่าหมอทำถูกมั้ยคะ เพราะนี่ก้อไม่ได้ตรวจท้องหลังจากเสี่ยงแท้งคุกคามมา2เดือนแล้วเลยอยากซาวค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฝากที่คลิลิกถ้าไม่ได้ซาวหมอจะคล่ำท้งแล้วฟังเสียหัวใจ

หมอคงซาวให้พร้อมฟังผลเลือดค่ะแม่