ฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์มาค่ะ30+3ไปอัตราชาว์ยังไม่เห็นเพศลูกเลยหมอบอกน้องหนีบไว้แต่ยุด้านช้ายไม่รุ้จะได้. ช.ญ อยากรุ้จังตื่นเต้น ยายที่บ้านบอกถ้าลูกยุด้านช้ายจะได้ผุหญิง

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่เสมอไปค่ะแม่ บ้านนี้ลูกอยู่ทางซ้ายได้ผู้ชายค่ะแม่

5y ago

จ้าาไปทุกเดือนซาวด์ทีไรไม่เจอสักทีน้องหนีบไว้

ทำไมฟากครรภ์ช้าจัง

5y ago

ขอบคุณค่ะ