3เดือน

เด็ก3เดือนควรกินนมกี่ออนซ์คะ ตอน2เดือนให้กิน3ออนซ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

กินตามน้ำหนักน้องค่ะ แรกเกิดถึงสามเดือน 150xนน.÷8 ค่ะ อายุสามเดือนขึ้นไป 160xนน÷6 ค่ะ อัตราซีซี ต่อมื้อ

เราให้ประมาณ3-4 ออนซ์ 1วันไม่เกิน 24 ออนซ์ค่ะ