คุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์รพ.ลาดพร้าว แล้วฝากครรภ์กับคุณหมอท่านไหนบางคะ แนะนำหน่อยนะคะ

ไปฝากครรภ์ท้องแรกจ้ารพ.ลาดพร้าวใกล้สุดเลยจ้า

3 ตอบกลับ

ถ้าหมอ ผญ. เเนะนำ หมอ เย็นฤดี หมอ ผช. เเนะนำ หมอ อนุรักษ์ ส่วนตัวฝากกับหมอ อนุรักษ์ ค่ะ ที่เลือกหมอ ผช เพราะ คิดว่า คงไม่วีน ไม่เหวี่ยง เเละ นิ่งดี เเต่รู้สึกหมอมือหนักค่ะ คลำท้องเเต่ละทีนี่ จุกเบาๆ

6y ago

ฝากท้องราคาเท่าไหร่ค่ะแม่

เเพคเกจ คลอดธรรมชาติ (ไม่รวมฝากครรภ์) 29,900฿ คลอดธรรมชาติ (รวมฝากครรภ์) 34,900฿ ผ่าตัดคลอด (ไม่รวมฝากครรภ์) 42,900฿ ผ่าตัดคลอด (รวมฝากครรภ์) 47,900฿

6y ago

ขอบคุณมากนะคะพรุ่งนี้จะไปฝากแล้วจ้า😊

รอฟังด้วยคนค่ะ