ไปฝากครรภ์ที่อนามัย

ไปฝากครรภ์ที่อนามัยอายุครรภ์ได้23วิคแต่ไม่เคยส่งไปซาวที่รพ.สักที ไปถามที่รพ.บอกทำไมอนามัยไม่ส่งมาเลยให้ไปขอใบส่งตัวมาซาว กลับไปอนามัยขอใบส่งตัวบอกว่าจะใจร้อนไปไหนอายุครรภ์ยังไม่ถึงเวลาส่งไปซาวอนามัยไม่ยอมออกใบส่งตัวให้ ไปหารพ.ก็บอกต้องมีใบส่งตัวค่อยซาวให้ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ อิแม่ตอนนี้โคตรเซ็งเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ตามโรงพยาบาลรัฐ หรืออนามัยส่วนมากจะส่งไปอัลตร้าซาวน์ตอน5เดือนแล้วก็ใกล้คลอดเพื่อดูน้ำคล่ำก่อนคลอดแค่นั้นเองค่ะ ถ้าอยากรุ้อยากซาวน์ต้องไปคลีนิคนอกเวลาจ่ายตังเองค่ะแม่

5y ago

ใช่แล้วค่ะ^^

เราฝากอนามัยเหมือนกันหมออนามัยให้ใบส่งตัวไปซาวด์อาทิตย์นี้แหละค่ะ 11week

5y ago

เสียเงินไปซาวด์คลีนิคเลยค่ะ