นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้31weekตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยคะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค้ะน้องดิ้นแรงมากค้ะช่วงกลางคืนทำให้แม่นอนไม่ได้เรยต้องนั่งค้ะเรยทำให้มานอนเอาช่วงเช้าตื่นสายทุกวันค้ะข้าวเช้าไม่เคยได้กินเรยค้ะ

บ้านนี้ก้เป็นคะ31w4d นอนดึกทุกคืนน้องก้ไม่ยอมนอนเหมือนกันคะเตะซ้ายทีขวาทีจะรู้สึกว่าเงียบก้ตอนเกือบๆตี2-3เลยคะ

สอบถามนะคะ ตอนนี้ อายุครรภ์31+4 นอนดึกมากๆ ตี5-6 โมงเช้าบ่อยๆ แต่พอนอนก็นอนช่วงกลางวัน แบบนี้อันตรายไหมคะ

เป็นเหมือนกันคะเวลาพลิกตัวก้อลำบากจะลุกจะนั่งก้อแทบจะไม่ไหวแล้วเดินเป็นนกแพนกวิ้นแล้วตะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับ ปวดเอว ปวดหลัง เเถมฉี่บ่อยมาก 31w4d

บ้านนี้ชอบตื่นกลางดึกตี2-3คะ กว่าจะนอนอีกทีก็เกือบสว่างเลย

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 31+4 วีค คุนแม่กี่วีคแล้วคะ

ตื่นมากลางดึกแล้วหลับต่ออีกทีเช้าตลอดเลยค่ะ ปวดไปหทด🥺

นอนไม่หลับสักคืนค่ะจะหลับก็ข่วง9โมงถึงบ่าย3เลยแม่

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องมานอนไม่ค่อยสบายเลย

บ้านนี้กว่าจะได้นอนก็เกือบๆเช้าเลยค่ะ