11w+4d คลำไม่เจอก้อนเด็ก

ไปฝากครรภ์ที่อนามัย 11w+4d เจ้าหน้าที่บอกว่าไม่เจอก้อนเนื้ออะไรเลย และไม่ยอมตรวจเสียงหัวใจให้ด้วย #อยากถามแม่ๆว่าเจอก้อนเนื้อบริเวณท้องตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เครียดมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าฝากรพ.หรือคลีนิคกันจ้า จะได้ไม่ต้องเครียด เพราะหมอจะอัลตร้าซาวให้

ฝากคลีนิคมีค่าใช้จ่ายหน่อยแต่ก็สบายใจคะ