ควรรู้สึกยังไงดี😔

ไปฝากครรภ์ที่รพ.เเต่หมอตรวจเเค่คลำท้องกับฟังเสียงคลื่นหัวใจไม่เคยอัลตร้าซาวด์นี้ก็21+2เเล้วอยากเห็นว่าลูกเป็นยังใงบ้าง😔เพศก็ไม่รู้คลินิกใกล้ๆก้ไม่มีมีเเต่ในเมือง

2 ตอบกลับ

ก็มีทางเดียวคือคลินิกค่ะ กับรพ.เอกชน รพ.รัฐเขาตามเกณฑ์ค่ะ เพราะฟรี ถ้าไปไม่ได้ก็ต้องยอมรับค่ะ เป็นคำถามที่ต้องหาคำตอบเอง

ถ้าแม่อยากรู้จริงไปในเมืองเลยค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลรัฐจะแบบนี้ละค่ะ กว่าจะซาวด์ให้ก็นานแม่ อดทนรอเลยค่ะถ้าไปในเมืองไม่ได้