21+2แล้วน้องยังไม่ดิ้น

21+2แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยมีแค่อาการท้องแข็งแม่เป็นคนอ้วนด้วยสอบถามแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรกน้องดิ้นตอน20w ท้อง2ดิ้น ตอน18w ท้อง3 เริ่มดิ้น15w6dค่ะ ตอนนี้ 20w1d เริ่มดิ้นแรงขึ้นมานิดหน่อย แม่อาจจะหน้าท้องที่หนาด้วยเลยไม่รู้สึก

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

ท้องแรกมั้ยคะ ถ้าท้องแรกหนังท้องเราจะหนามากๆ เราก็คนอ้วนค่ะ ท้องแรกรู้ว่าลูกดิ้นก็6จะ7เลย ฃ