สอบถามหน่อยค่ะ

ไปฝากครรภ์ที่รพ.มาแล้ว ครั้งแรกแค่ตรวจฉี่ว่ามีน้อง ยังไม่ได้เจาะเลือดตรวจแต่ต้องรอคิวรายเก่ารายใหม่ แบบนี้เราไปฝากคลินิคจะคุ้มกว่าไหมคะ ตรวจรู้ว่ามีน้องได้เกือบเดือนแล้วรอคิวอีกเกือบเดือน ตอนนี้เริ่มปวดท้องน้อยเป็นระยะๆ กับปวดหลังตรงช่วงก้นกบมากๆ กลัวจะมีปัญหากับน้อง เพราะแม่ก็ร่างกายไม่ค่อยเเข็งแรง 😣 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องที่คลินิก(ฝากพิเศษ)ดีกว่าค่ะคุณแม่ ได้ซาวน้องตลอด แถมคุณหมอสูติก็เป็นคนเดียวและคนเดิมดูแลจนเราคลอดค่ะ ปล.เวลาฝากท้องคลินิก ถ้าจะคลอดเขาจะให้ไปคลอดที่ รพ ที่คุณหมอคนดังกล่าวทำงานอยู่ค่ะ

3y ago

แล้วแต่ที่เลยค่ะคุณแม่ ประมาณเฉลี่ยไม่ได้เลยค่ะ อีกอย่างตอนคลอดนี่ขึ้นกับสิทธิ์ที่เราใช้ได้และห้องที่เรานอนด้วยค่ะ แนะนำโทรสอบถามทางคลินิกโดยตรงดีที่สุดนะคะ