ท้องได้17สัปดาห์

ไปฝากครรภ์ที่รพ.คลอง16ยังไม่ได้รับวัคซีนอะไรเลยคะ ประกันสังคมอยู่รพ.บีแคร์วันนี้โดนหมากัดเราควรไปหาหมอที่ไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

ไปค่ะเสี่ยงเป็นพิษสุนัขบ้า รพ.อนามัยที่ใกล้ที่สุดเลยค่ะ ส่วนวัคซีน4เดือนถึงได้รับค่ะ เราฉีดวัคซีน19วีคค่ะ

รพ. ไหนก็ได้ค่ะ เอาใกล้ที่สุด แต่ควรรีบไปทำแผลฉีดยาโดยด่วนนะคะ