การฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ช้าสุดคือกี่เดือนค่ะ พึ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ

การฝากครรภ์
68 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน3เดือนค่ะรู้ละฝากเลย

บ้านนี้รุวว่าท้องก้อปัยฝากเลยค่ะ

แล้วตอนนี้ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ได้ประมาณ1เดือนค่ะ

ไม่ควรเกิน12 สัปดาห์ หรือ 3เดือนค่ะ

ตรวจเจอก็ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน2เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน6เดือนค่ะ😂

ท้องแรกท้องสอง ฝาก 5 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ก้อไปฝากเลยจ้า