เพิ่งฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ แล้วฉีดยาบาดทะยัก ปวดแขนมาก คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ แล้วปวดกันกี่วันบ้านนี้สามวันแล้วยังปวด ยกแขนไม่ขึ้น โดนก็เจ็บ นอนตะแคงได้ข้างเดียว😩

72 ตอบกลับ

ของเราเข็มแรกปวดเป็นอาทิตย์เลย แต่พอเข็ม2ก็เริ่มไม่ปวดแล้วนะคะ เหลือฉีดเข็ม3ค่ะ