เจาะเลือดเพื่อตรวจหาดาวซินโดรม หมอที่เจาะให้มือหนักมากรู้สึกเจ็บมาก วันต่อมาแขนเขียวช้ำ ยกแขนไม่ขึ้น

ปวดตามตัวแบบนี้เป็นไรไหมคะ ต้องไปหาหมอหรือปล่อยให้หายเอง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ เคยโดนหมอเจาะบวมเป็นลูกมะนาว เกือบเดือนรอยเขียวซ้ำถึงหาย แต่ถ้าพยาบาลเจาะอันนี้ไม่เป็นไร