เพิ่งฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ แล้วฉีดยาบาดทะยัก ปวดแขนมาก คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ แล้วปวดกันกี่วันบ้านนี้สามวันแล้วยังปวด ยกแขนไม่ขึ้น โดนก็เจ็บ นอนตะแคงได้ข้างเดียว😩

72 ตอบกลับ

เข็มแรกปวดไป2วัน เข็มที่สองไม่ปวดเพราะทานยาพารา

บ้านนี้ตั้งแต่จะอาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่หายเลยจ้า

บ้านนี้ปวด7วันค่ะเดียวก้หายแรกๆจะปวดมากเรยค่ะ

กินยาพารานะคะ ประคบร้อน เดี๋ยวก็จะหายไปเองค่ะ

เข็มแรกปวดเป็นอาทิตย์ค่ะ เข็มสองปวดสองสามวัน

เป็นอาทิตย์ค่ะ ถอดเสื้อยังไม่ได้เลย ปวดสุดๆ

ของบ้านนี้เป็นอาทิตย์ค่ะ​ หน่วงๆล้าๆที่แขน

เรา1-2วันก็หายแล้วค่า ปวดแค่ตอนฉีดเข็มแรกค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน7เดือน ปวดแขนประมาน3-4วันเลยคะ 😂

บ้านนี้ก้อปวดมาก แต่ยกแขนไม่ขึ้น 1วันเองจ้า