เพิ่งฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ แล้วฉีดยาบาดทะยัก ปวดแขนมาก คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ แล้วปวดกันกี่วันบ้านนี้สามวันแล้วยังปวด ยกแขนไม่ขึ้น โดนก็เจ็บ นอนตะแคงได้ข้างเดียว😩

72 ตอบกลับ

ตอนฉีดเสร็จเราใช้วิธีกึงๆเอาตรงที่ฉีดคะ

บ้านนี้ฉีดบาดทะยัก+ไอกรน ไม่เป็นไรเลยค่ะ

5 วัน วันแรกดันนอนทับแขนบวมเป่ง ช้ำเลยค่ะ

เป็นจ้า ปวดเป็นอาทิตย์เลย เพื่อลูกทำได้

เป็นเหมือนกันค่ะ..เจ็บประมาณ4-5วันเลยค่ะ

วันนี้ก้อพึ่งไปฉีดมาค่ะปวดเหมือนกัน

ปกติค่ะ เราเคยปวดถึงขั้นเป็นไข้เลย 😂

2-3 วันค่ะ นอนได้ข้างเดียวเหมือนกันค่ะ

ปวดมากค่ะ หลาบวันเหมือนกันกว่าจะหาย

เข็มแรกปวด1วันค่ะเข็ม2-3ไม่ปวดเลยค่ะ