พบซีสต์ตอนท้อง

ไปตรวจตั้งครรภ์ตอน10วีค หมอแจ้งว่าพบซีสต์ หมอแจ้งว่าน่าจะเป็นข้างที่ไข่ตกแต่คาดว่าน่าจะยุบลงได้เองเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ของเราฝ่อไปเองตอน 5 เดือนค่ะ

9mo ago

ระหว่างนั้นก็ไม่ต้องทำอะไรเลยใช่ไหมคะ ติดตามขนาดเรื่อยๆ