ตั้งครรภ์ติดโควิด

ตั้งครรภ์15สัปดาห์ติดโควิด หมอให้ยาฟาวิมากิน จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้องออกมาแข็งแรงมั้ยคะ ทานยาครบโดสมั้ย พอดีเป็นโควิดตอนตั้งครรภ์ได้23สัปดาห์ หมอให้ทานฟาวิเหมือนกันค่ะ

ถ้าหมอเป็นคนสั่งยาให้น่าจะไม่เป็นอันตรายนะคะ เพราะถ้าอันตรายหมอคงจะไม่ให้ค่ะ