33 w อัลตร้าซาวพบว่าน้องหัวโตผิดปกติ มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ

หมอแจ้งว่าปกติทารกจะมีขนาดหัวแค่10มิล แต่ขนาดหัวน้องตอนนี้12มิล รอนัดตรวจรอบหน้าว่าจะโตขึ้นอีกมั้ย ใครมีประสบการณ์เหมือนกันมั้ยคะ😢 แม่จิตตกมาก ท้อง2ค่ะ คนแรกแข็งแรงปกติดีทุกอย่าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าปกติ​ไหมคะแม่ เราเคยซาวด์ตอน33w หัวน้องเท่าอายุครรภ์​35w ใหญ่กว่าอายุครรภ์​2w แต่ตัวไม่ใหญ่ตาม แม่เครียดเหมือน​กันค่ะตอนนั้น นั่งนับวันรอไปหาหมอทุกวัน แต่พอนัดซาวด์อีกทีตอน35wก็ปกตินะคะเเม่ แม่อย่าพึ่งเครียด​ก่อนค่ะ ทำใจให้สบายๆ