เเม่บ้านนี้มีอาการน้ำคร่ำน้อยควรทำไงดีคะ

ไปตรวจตั้งครรภ์ตอน31weekเเล้วป้าหมอบอกว่ามีภาวะน้ำคร่ำน้อย ลูกเลยไม่สามารถกลับหัวได้ เเละมีสายสะดือย้อย ควรทำไงดีคะ กังวลมากๆ😅😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่บ้านนี้มีอาการน้ำคร่ำน้อยควรทำไงดีคะ
2 ตอบกลับ

ฟังในยูทูปมา เค้าบอกว่าดื่มน้ำเยอะๆจะช่วยได้บ้างค้า

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ