แบบนี้ท้องไหมค่ะตรวจก่อนรอบเดือน3วันค่ะ

ไปตรวจคลินิคบอกไม่ท้องค่ะ ว่าจะไป รพ. เพื่อตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ หรือต้องรอ7วันก่อนดีค่ะ ในใจสับสนไปหมดเลยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะตรวจก่อนรอบเดือน3วันค่ะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจรอบเดียว นะคะขึ้นขีดพอ ๆ กันเลย ไป รพ. ก็ ประมาณ 6-8 วีคเอง ไปฝากท้อง ตรวจฉี่ เสร็จ หมอก็ไม่บอกด้วยว่าท้อง งงเหมือนกันคะตอนนั้น สรุปท้องเปล่า แต่สรุปก็คือ ตอนนี้ ก็ 4 เดือนแล้วคะ ถ้าขึ้นยังไงก็คิดว่าท้องนะคะ ดูจากหลาย ๆ แม่ อ่อนกว่านี้ยังท้องเลยจ้า

ท้องค่ะ ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะเห็นถุงการตั้งครรภ์ แต่ถ้าจะให้แน่ใจอีกสัก 2-3 อาทิตย์ค่อยไปซาวด์ดูใหม่ กินยาบำรุง และไข่,นมบำรุงไปเรื่อยๆเลยค่ะ น้องจะได้แข็งแรงๆ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ แต่แนะนำไปตรวจที่รพ.อีกทีนะคะ เขาจะเจาะเลือดตรวจด้วย จะได้ชัดเจนค่ะ แอบสงสัยขึ้น2ขีดแต่ทำไมตรวจคลินิกไม่ท้อง งงจังค่ะ

5y ago

วันนี้ไปตรวจที่รพ. แล้วค่ะสรุปท้องค่ะ

เราขึ้นแบบนี้ตอนนั้นไม่คิดว่าท้องเลยรออีกเกือบเดือน ประจำเดือนไม่มาสรุปท้องนี้เหละน่าจะไปเช็กโรงบาลจะได้บำรุงไว้ก่อน

5y ago

ขอบคุณค่ะท้องแล้วค่ะ😍

ท้องน่าจะยังอ่อนมากเลยมองไม่เหนค่ะ เคยเปนค่ะ ซาวทั้งตรวจช่องคลอดก็ไม่เจอ มาเจอถุงตอน 6-7 week แล้วมาเจอตัวเด็ก ตอน 9 week ค่ะ

ท้องค่ะ เพื่อความแน่ใจรออีกสักอาทิตย์ก็ได้ค่ะหรือไปตรวจที่รพ.เลยจ้า ชัดเจนสุด ถ้าท้องก็ได้ฝากครรภ์ด้วยเลย

5y ago

วันนี้ไปตรวจที่รพ.ท้องค่ะ

ของเราก็ตรวจก่อน ปจด มา3วันขึ้นจางๆๆหลังจาก3วันหลังตรวจป้าแดงก็มาค่ะเศร้าเลยค่ะรอมานานมากแล้ว

ที่บอกว่า ตรวจคลินิคบอกไม่ท้อง ไม่ทราบว่าตรวจด้วยวิธีไหนคะ เครื่องซาวด์หรือใช้ชุดทดสอบแบบนี่คะ

5y ago

ทัองแล้วค่ะขอบคุณค่ะ

ของเราก็ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน สรุปท้องจ้า ตอนนี้จะ24วีคล่ะจ้า แต่ตอนฝากครรภ์ไปตอน 6สัปดาห์จ้า

5y ago

ค่ะไปรพ.พึ่งกลับมา ผลออกมาท้องค่ะ

ท้องค่ะ เรารอไม่ถึง 7 วัน ตรวจเจอ ไปเจาะเลือดก็ท้องจ้ะ แต่ยังซาวน์ไม่เจอ เฉยๆ^^