มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

เราคลอดลูกได้1เดือนกว่าๆ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ถือว่าเร็วไปไหมคะ หรือต้องรอ3เดือนถึงจะกลับไปมีได้คะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจหลังคลอดแล้ว คุณหมอไม่พบความผิดปกติอะไร น้ำคาวปลาหมดแล้ว ก็สามารถมีได้ค่ะ แต่อย่าลืมเรื่องการป้องกันการคุมกำเนิดด้วยนะคะ เพราะถ้าไม่ป้องกัน ช่วงนี้จะติดลูกง่ายมากๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้ฝังยาคุมแล้วค่ะ