แบบนี้ท้องไหมค่ะตรวจก่อนรอบเดือน3วันค่ะ

ไปตรวจคลินิคบอกไม่ท้องค่ะ ว่าจะไป รพ. เพื่อตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ หรือต้องรอ7วันก่อนดีค่ะ ในใจสับสนไปหมดเลยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะตรวจก่อนรอบเดือน3วันค่ะ
61 ตอบกลับ

ของเราตอนที่ตรวเจอจครั้งแรกจางกว่านี้อีกค่ะ พออีก1อาทิตย์ขึ่นสีเข้มเลย ท้องค่ะ

ข้างกล่องมีเขียนบอกนะคะ ชัดขนาดนี้ของเราแทบมองไม่เห็นตอนนี้7เดือนละคะ

ของเราขาดไป2วันค่ะ ตอนนี้ท้องจะ3เดือนแล้วจ้าาา

ท้องค่ะถ้า2ขีดจะจางหรือชัดมากแค่ไหนก้อท้องค่ะ

ท้องคะ​ ตอนนั้นของเราปจด.เลื่อน3วันก้อเจอแบบนี้คะ

5y ago

ค่ะ

เราก้อแบบนี้แหละขีดแรกเข้มขีด2จางสรุปท้องค่ะ

ขีด2จางเหมือนกันค่ะท้องตอนนี้6wแล้วค่ะ

ปจด. ขาดวันเดียว. ค่ะ. ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วจ้า.

5y ago

ค่ะ

ลองไห้ครบ7วันก่อนคะ แล้วลองตรวจใหม่ดู