แม่ๆคนไหนปวดหัวข้างขวาบ้างมั้ยคะ

ไปตรวจครรภ์เมื่อวันพฤหัส สรุปผลคือ 7w เช้าวันต่อมา ปวดหัวข้างขวามากๆ จนต้องสลับให้แฟนขับรถ พอสายๆดีขึ้นหน่อยแต่ก็ยังคงปวดหัวแบบนั้นทั้งวัน แต่ไม่ได้กินยาแก้ปวดนะคะ หลังจากนั้นก็มีปวดบ้างประปราย ข้างเดียวบ้าง ปวดธรรมดาบ้าง ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ขอคำแนะนำหน่อยคะ ว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนแม่มีการเปลี่ยนแปลงค่ะ กินยาพาราได้นะคะแม่