ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

ไปตรวจครรภ์ที่ฝากพิเศษกับคลินิกไว้ วันที่2 ที่ผ่านมาเมื่อกี้ คือ ถ้าเราเลือกผ่าคลอด แล้วหมอเจาะเลือดให้รอบสองแล้วหมอก็นัดเราไปวันที่15 นี่คือเรานัดวันผ่าเลยได้ไหมคะ ปล. อายุครรภ์ 37 จะ38

1 ตอบกลับ

37w+สามารถคลอดได้ค่ะ ปลอดภัย