โดนหมอนัดผ่าคลอดค่ะ

37+2W ลูกไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ วันที่15เดือนนี้หมอเลยต้องนัดผ่าคลอดค่ะ ทั้งกังวนทั้งกลัวเลยค่ะแม่ๆ

โดนหมอนัดผ่าคลอดค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ได้เห็นหน้าลูกเลย ไม่ปวดท้องทรมานด้วยค่ะ 😊

ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ดีซะอีก ไม่ต้องทรมานปวดท้อง