สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าเราเลือกผ่าคลอด กับ โรงพยาบาลรัฐ โดยใช้สิทธิ์บัตรทอง ต้องจ่ายเงินเพิ่มประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ รัฐ ถ้าเราขอหมอผ่า หมอจะไม่ผ่าให้ ต้องมีภาวะเสี่ยงอะไรสักอย่างหมอถึงจะผ่าให้เองค่ะ อันนี้แล้วแต่โรงพยาบาลมั้งนะค่ะ