สาวน้อยแก้มยุ้ยทีมกุมภาพันธ์มาแล้วค่าา

วันที่ 02.02.2024 น้ำหนัก 3,216 กรัม อายุครรภ์38+2 เร่งคลอดธรรมชาติ หนูให้แม่เจ็บท้องไม่นานก็คลอดได้ค่า

สาวน้อยแก้มยุ้ยทีมกุมภาพันธ์มาแล้วค่าา
6 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่าแม่💗

บ้านนี้38+3แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ😆

5mo ago

สู้ๆค้าคุณแม่

ดีใจด้วยจ้า แข็งแรงๆ😊😊😊

นน.น้องเยอะมากคะแม่

5mo ago

ดีที่ยังคลอดไหวค้าคุณแม่☺️

38+3 ยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยนะคะ

5mo ago

ขอบคุณมากค้า🥰