เพศลูก 16 วีค

ไปซาวเพศลูกมา 16 วีค หมอบอกว่าเหมือนลูกสาว70% อยากทราบว่า16วีค นี่เห็นชัดแล้วมั้ยคะ หรือว่าต้องรออีก มีใครเคยซาวด์เพศแล้วผลเคลื่อนไปอีกแบบมั้ยคะ 🥹 ท้องแรกได้ลูกชายแล้ว ท้องนี้อยากได้ผุ้หญิงมากๆค่ะ กลัวไปซาวรอบหน้ามีจุ้ดจู๋โผล่มา🤣

เพศลูก 16 วีค
26 ตอบกลับ

ของเรารอบแรกแบบนี้เลยค่ะ หมอบอก70% ผญ พออัลตราซาวด์ใหญ่ เห็นชัดเลยจู๋เบอร์เล่อ ดีที่แม่ยังไม่ชื้อของ รอชัวๆก่อน

บ้านนี้ซาวด์18วีคหมอบอกผู้หญิง80%เพราะไม่มีอะไรยื่นออกมารอยืนยันอีกครั้งวันที่25ม.ค.นี้อีกครั้งค่ะ

ดูแล้วเหมือน ผญ นะคะ ลูกคนแรกเราเป็น ผช อัลตร้าซาวด์แล้วจะมีจู๋อยู่ตรงกลางขา 5555

ซาวด์ครั้งแรก16W เพศหญิง ครั้งสอง 20W หมอบอกชาย ครั้งสาม28W สรุปน้องไม่ให้ดู ต้องรอดูรอบต่อไป

บ้านนี้หมอบอกผู้ชาย90%ค่ะตอน14วีค ตอนนี้17วีคคุณหมอบอกว่ายินดีด้วยครับได้ลูกชายค่ะ😁😁

ไปชาวน์กับโรงบาลรัฐตอน16วีค หมอบอกผุ้หญิง70% ชาวน์คลีนิค20วีค ก็ผุ้หญิงค่ะบ้านนี้

ซาวด์ 13 w. หมอบอกได้ลูกชาย 100% เห็นคุณช้าง ตรวจ Nifty ผลออกก็ได้ลูกชาย ทีม กรกฎาคม จ้า...

บ้านนี้ซาวด์19 w. ลูกชาย กลัวน้องย้ายทีมมากเลยค่ะ แม่อยากได้ชายมากกกก😅😅😅

ซาวตอน 14w หมอบอก ญ 90% และตรวจนิฟตี้วันนั้น ผลก็ออกมาเป็น ญ ตรงตามที่หมอแจ้งค่ะ

ของเราก็รู้ตอน16wค่ะลูกสาว ไม่มั่นใจดูตอน21wวีค ตอนนี้ลูกสาวชัวร์แล้วค่ะ🤣🤣