เพศลูก 16 วีค

ไปซาวเพศลูกมา 16 วีค หมอบอกว่าเหมือนลูกสาว70% อยากทราบว่า16วีค นี่เห็นชัดแล้วมั้ยคะ หรือว่าต้องรออีก มีใครเคยซาวด์เพศแล้วผลเคลื่อนไปอีกแบบมั้ยคะ 🥹 ท้องแรกได้ลูกชายแล้ว ท้องนี้อยากได้ผุ้หญิงมากๆค่ะ กลัวไปซาวรอบหน้ามีจุ้ดจู๋โผล่มา🤣

เพศลูก 16 วีค
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์18วีคหมอบอกผู้หญิง80%เพราะไม่มีอะไรยื่นออกมารอยืนยันอีกครั้งวันที่25ม.ค.นี้อีกครั้งค่ะ