เพศลูก 16 วีค

ไปซาวเพศลูกมา 16 วีค หมอบอกว่าเหมือนลูกสาว70% อยากทราบว่า16วีค นี่เห็นชัดแล้วมั้ยคะ หรือว่าต้องรออีก มีใครเคยซาวด์เพศแล้วผลเคลื่อนไปอีกแบบมั้ยคะ 🥹 ท้องแรกได้ลูกชายแล้ว ท้องนี้อยากได้ผุ้หญิงมากๆค่ะ กลัวไปซาวรอบหน้ามีจุ้ดจู๋โผล่มา🤣

เพศลูก 16 วีค
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15+4 บอก ผญ. 19w เห็นจู๋โผล่มา น่าจะ ผช. นะ 32w หมอบอก ผช.100% ไข่ย้อยเลยค่ะ 🤣

16wเป็นแบบของคุณแม่ค่ะภาพชัดหมอบอกผู้หญิง 20wยิ่งชัดเจนค่ะเป็นกลีบมาเลย

บ้านนี้ค่ะ20วิคบอกหญิงค่ะแต่แม่ซาวด์ดูอีกรอบ32วิคเป็นชายเฉยเลนค่ะ😆

ของเราตั้งแต่16 w ซาวน์เพศน้อง ทุกวันนี้หมอนัดหมอ ดูให้ทุกรอบเลยค่ะ

ซาวด์ตอน20+3 ผญค่ะรอบหน้าหมอดูให้อีกทีสายสะดือบังค่ะ

ของเราตอน 20วิคบอก ผญ.70%ตอนนี้29วิคน้องมีจู่

ของเราตอน 21วิคบอก ผญ.70%ตอนนี้29วิคน้องมีจู่

บ้านนี้รู้เพศตอน20+3ได้ ผช

เราซาวด์ตอน 18วีค ผุช ชัดเจนมากกกกค่ะ

ของเรา 19วีค แร้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ