อยากรู้เพศลูก

ไปซาวมาแล้ว น้องดิ้นไม่ยอมให้เห็นเพศ ยังงี้โรงบาลจะซาวให้อีกมั้ยคะ โรงบาลรัฐ

2 ตอบกลับ

น่าจะซาวให้อีกมั้งน่ะมันเเล้วเเต่ที่ ท่าเเม่อยากรู้จิงๆเสียตังหน่อย500-600คลีนิคเลยคะ

ไม่แน่ใจค่ะ แต่แม่ไปซาวนด์แยกที่คลินิกเองได้นะคะหลักร้อยไม่เกินพันค่ะ