อยากรู้เพศลูก

แม่คนไหนรู้บ้างคะเราจะทำยังไงให้รูเพศลูกโดยที่ไม่ต้องซาวด์

11 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ (NIPT) ส่วนตัวตรวจตอน 11 สัปดาห์ ค่าตรวจ 15,000 ตรวจทุกคู่โครโมโซมและความเสี่ยงโรคอื่นๆ พร้อมรู้เพศลูกด้วย ผลปกติดีและได้ลูกชายค่ะ พอตอน 12 สัปดาห์ไปซาวด์คุณหมอบอกว่าจู๋โผล่แล้วนะคะ

เจาะเลือดตรวจ nifty ค่ะ นอกจากเพศลูก ยังได้รู้ถึงความปกติหรือไม่ปกติของโครโมโซมหลัก ๆ ที่มีผลต่อพัฒนาการทางสมองของทารกด้วยค่ะ

เจาะเลือดค่ะ (นิฟตี้) ค่าใช้จ่ายสูงนะคะ 10,000 บาทขึ้นค่ะ หรือไม่ก้อรอวันที่คลอดค่ะ

ตรวจ NIFTค่ะ แต่มีค่าใช้จ่ายอยู่นะคะ

4y ago

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แล้วถ้าเราไปฝากครรภ์ปกติจะทราบไหมคะ ท้องแรกคะ

ตรวจเลือดหรือเจาะน้ำคล่ำค่ะ

เจาะเลือดตรวจโครโมโซมค่ะ

ตรวจนิฟตี้จ้าแม่

ซาวด์ดีกว่าค่ะ

ตรวจเลือด

ตรวจ nipt ค่ะ