??

ไปซาวผ่านช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์แล้วคะแต่ยังไม่พบตัวอ่อน หมอว่าน่าจะท้อง4สัปดาห์ยังไม่แน่ใจต้องรอเจอตัวอ่อนก่อน แม่ท่านไหนเห็นตัวอ่อนกี่สัปดาห์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตัวน้องกับหัวใจเต้นตอน9wจ้า ปัจจุบันคลอดแล้วจ้า

4 สัปดาห์ไวไปค่ะ สัก 7 ก็น่าจะเจอแล้วค่ะ