ซาวน์ตอน 6 weeks เจอถุงน้ำไม่เจอลูก

ไปซาวน์มาตอน 6 weeks เจอแต่ถุงน้ำไม่เจอลูกค่ะ อีก 2 สัปดาห์หมอนัดไป จะมีโอกาสกลายเป็นท้องลมไหมคะ กลัว ?

ซาวน์ตอน 6 weeks เจอถุงน้ำไม่เจอลูก
12 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล้กยุนะคะ อย่าเพิ่งคิดมาก