38+6 weeks

38+6 weeks อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บท้องน้อยถี่ ท้องแข็งถี่ เหมือนปวดอึ เจ็บมาชั่วโมงกว่าแล้ว อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

แม่ต้องสังเกตตัวเองด้วยนะคะว่ามีอาการเจ็บมากขึ้นรึเปล่า ถ้านั่งพักนอนพักแล้วไม่หายยิ่งเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆก็ไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่