อัลตราซาวด์ 6 weeks

แม่ๆท่านไหนอัลตราซาวด์ตอน 6 weeks แล้วเจอน้องบ้างคะ อาทิตย์หน้าว่าจะไปอัลตราซาวด์แล้วฝากครรภ์แอบกังวลว่าจะไม่เจอน้อง?

41 ตอบกลับ

เรา Us ตอน6w2d คุณหมอบอกเจอตัวน้องแล้วค่ะยาวประมาณ2-3เซนน้องหัวใจเต้นแล้ว กี่ครั้ง/นาที แม่จำไม่ได้ค่ะ(Usผ่านช่องคลอดนะคะ)หมอนับตามที่ประจำเดือนขาดถ้าซาวด์ผ่านท้องอาจจะไม่เห็นเพราะยังเล็กมากจ้า

ของเราไม่ได้ซาวน์ค่ะไปฝากท้องตอน5w หมอแค่กดๆตรงท้องแล้วบอกว่ายังเล็กเกิน ให้โฟลิคมากิน แล้วตอน12w ถึงซาวน์ผ่านช่องคลอด เจอหัวใจน้องค่ะ

6 วีค ซาวหน้าท้องไม่เจอค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที เจอตอน 8 วีคค่ะ เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆ 🥰

บ้านนี้ซาวตอน6วิค ซาวทางช่องคลอดค่ะ ได้ยินหัวใจน้อง และตรวจว่าท้องนอกมดลูกมั้ย

เจอค่ะ บ้านนี้ฝาก6W ค่ะ หมอบอกยังจิ๋วๆอยู่เลยค่ะ ไปอีกที่7W หัวใจเต้นแล้วค่ะ

เจอค่ะ เล็กๆไม่ค่อยชัดเจน ไปรอบสอง10วีค เจอชัดเจน หมอบอกโตขึ้นเยอะเลยค่ะ

ซาวผ่านน่าท้องใม่เจอค้ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค้ะ เจออีกทีตอน9wค้ะ

ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดน่าจะเจอแล้วจ้า ยกเว้นแต่ว่าไข่ตกช้าจ๊ะ

6w +4 ซาวด์หน้าท้องไม่เจอ ซาว์ดผ่านช่องคลอด เจอหัวใจน้อยๆเต้น

6w อาดจะยังไม่เห็นน้องนะค่ะ แต่ถ้าสัก9-10wจะเห็นตัวน้องค่ะ