ถ้าคุณแม่ติดโควิดระหว่างท้อง 6 weeks จะเป็นอะไรกับน้องมั้ยคะ

พอดีคนที่บ้านติดโควิด ตอนนี้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงค่ะ กำลังตั้งครรภ์ 6 weeks ถ้าติดโควิด น้องจะได้รับผลกระทบอะไรมั้ยคะ🥺

4 ตอบกลับ

เราตั้งครรภ์ได้ 7 w ก็เพิ่งติดโควิดจากสามีเองค่ะ ตอนแรกกลัวเหมือนกัน แต่ปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกไม่เป็นอันตรายค่ะ สู้ๆ✌🏻✌🏻นะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️

หมอบอกโควิดช่วงนี้ไม่น่ากลัวเหมือนตอนมาใหม่ๆแล้วค่ะ เหมือนไข้หวัดธรมดา ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ หายกังวลเลยค่ะ😄

เรา7weeks เพิ่งหายจากโควิดได้3 วันคะ ไม่น่ากลัวคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยะคะ❤️

ไม่มีผลกระทบต่อน้องค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ หายกังวลเลยค่า