น้ำหนักลูกน้อย?

ไปซาวด์มาคุณหมอบอกน้ำหนักลูกเพิ่ง1462เอง เหลืออีกไม่กี่วีคจะคลอดแล้วจะบำรุงทันไหม? 32+3w น้ำหนัก1462ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์มากไหมคะแม่ๆ?

2 ตอบกลับ

อัด กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้มเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นแน่นอน

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ทานกล้วยน้ำว้า นม ไข่ ค่ะ