32+3w

แม่ๆคนไหนมือลอกแบบนี้ไหมค่ะมันเกี่ยวกับตั้งครรภ์ไหมไม่รุ้แต่พึ่งมาเป็นค่ะ????

32+3w
23 ตอบกลับ

น่าจะแพ้น้ำยาล้างหรือผงซักฟอกนะคะ แนะนำให้แม่ทาครีมที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวเยอะๆนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

แพ้น้ำยา หรือจับอะไรมาหรือป่าวคะ? เคยเป็นตอนไม่ท้องค่ะ ท้องมายังไม่ลอกเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นคะตอนนี้ 38+4wคะ จะเป็นช่วงเดือนนี้ทุกปีเลยแต่ปีนี้เป็นนานผิดปกติคะ

4y ago

ใช่ค่ะ😅

แพ้พวกน้ำยาหรือป่าวแม่บ้านนี้ก็เป็นแพ้น้ำยาล้างจาน

4y ago

ไม่รุ้เหมือนกันค่ะแม่ น่าจะใช้แหล่ะ

มือเท้าลอกหมดเลยค่ะคิดว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ

มือไม่ลอกค่ะ แต่เท้าลอกเยอะมาก เกี่ยวมั้ยคะ

4y ago

แม่บ้านนี้ก็เป็นที่เท้าคะ ตั้งแต่ท้องเลย

เคยเปนตอนยังไม่ท้อง พอท้อง หายไปเลยค่ะ

มือเท้าลอกหมดเลย หลังคลอดได้3สัปดาห์

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะมือลอก

เราเป็นตอนคลอดแล้ว มือแห้งมาก