น้ำหนักลูกน้อย

32+2W น้ำหนัก1.628เองค่ะแอบกังวลมากเพราะรอบที่แล้วอัลตร้าซาวด์น้ำหนักเกินเกณฑ์ดีมาก บำรุงเหมือนเดิมทุกอย่างแต่รอบนี้น้ำหนักน้องขึ้นนิดเดียวเองหรือเป็นเพราะเครียดด้วยคะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะค่ะ เน้นทานโปรตีนเยอะๆ ทานให้ครบ 5 หมู่ ไข่ กล้วย ผลไม้อื่นๆ นมวันละ 2 กล่อง อย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียว นมวัว นมหมี นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่ว นมข้าว นมผลไม้ ของแอนมัม แอนลีน

4mo ago

ต้องบำรุงเพิ่มค่ะ