น้ำหนักลูกน้อย

น้ำหนัก 1,737 กรัม คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อย ทำยังไงให้ลงลูกคะพอดีท้องได้ 32+4 แล้วกลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ3มื้อ ตรงเวลา เน้นโปรตีนมากขึ้น กินของมีประโยชน์ มื้อเช้ากับเที่ยงเราจะกินกับไข่ต้มด้วย1ฟอง ของว่างระหว่างวัน นมกับกล้วย 2กล่อง2ผลไปเลย บำรุง

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😊

โกงนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ที่ช่วยเตือน